GIÁP ĐÁP THẮC MẮC CÙNG FITMEAL: NÊN HAY KHÔNG NÊN SỬ DỤNG THỰC PHẨM BỔ SUNG ĐỂ TĂNG CƠ & GIẢM MỠ

GIÁP ĐÁP THẮC MẮC CÙNG FITMEAL: NÊN HAY KHÔNG NÊN SỬ DỤNG THỰC PHẨM BỔ SUNG ĐỂ TĂNG CƠ & GIẢM MỠ

Để nhanh chóng sở hữu thân hình vạm mỡ, cơ bụng 6 múi, nhiều Gymer đã nhanh chóng tìm hiểu và lựa chọn thực phẩm bổ sung trong quá trình tập thể hình. Hãy cùng Fitmeal.VN giải đáp những thắc mắc thường gặp trước khi lựa chọn sử dụng thực phẩm bổ sung thông qua bài viết dưới đây.

Đầu tiên, TPBS không phải là thuốc và càng phải lựa chọn thay thế thức ăn hàng ngày. Nó không có hại cho sức khỏe mà còn có mang lại nhiều lợi ích nếu bạn hiểu đúng, chọn đúng và dùng đúng liều lượng và phù hợp với mục tiêu tập luyện.

Vậy lợi ích của thực phẩm bổ sung là gì?

Trong quá trình tập luyện nhằm giúp bạn phục hồi tốt hơn, thực phẩm bổ sung sẽ giúp bạn bổ sung những chất dinh dưỡng mà cơ thể bạn không tự tổng hợp được hay là còn thiếu. Theo các nghiên cứu cho thấy rằng lượng Protein, Vitamin trong thực phẩm bổ sung lúc nào cũng cao hơn thực phẩm từ tự nhiên. Song song đó, trong thực phẩm tự nhiên lượng calories bao giờ cũng cao hơn thực phẩm bổ sung. 

Ưu, nhược điểm của thực phẩm bổ sung?

TPBS cung cấp dinh dưỡng, dưỡng chất rất tốt cho cơ thể. Để bổ sung số lượng protein nhất định, có thể bạn phải ăn cả 1 kg thịt bò, cơ thể bạn rất khó để hấp thụ hết hoàn toàn chất dinh dưỡng. Đối với TPBS bạn chỉ cần vài muỗng bột là đủ dinh dưỡng như vậy. 100 g thịt bò thường cho khoảng 25 g protein nhưng trong đó còn có nhiều chất béo và cholesterol. Trong khi đó, 100g sữa bột whey protein thường chứa đến 60-80 g protein và lại rất ít chất béo.

Đặc biệt hơn, với cường độ tập luyện cao so với một người bình thường, những vận động viên chuyên nghiệp, huấn luyện viên thể hình, họ nên dùng mỗi ngày để tránh bị chấn thương, duy trì và phát triển cơ bắp. Trong một ngày, họ không thể ăn quá nhiều thức ăn, mất thời gian và sự hấp thụ của con người cũng có giới hạn.

Nếu ngưng sử dụng thực phẩm bổ sung có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Khi bạn đã sử dụng TPBS nhưng dừng lại, điều này không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, trong quá trình tập luyện, bạn rất dễ bị thiếu hụt nếu như không bổ sung đủ dinh dưỡng , nếu cơ thể không đủ dinh dưỡng để phát triển cơ bắp. Không dùng TPBS nhưng tăng thức ăn hàng ngày và để cơ thể hấp thụ lượng dinh dưỡng ngang bằng với TPBS thì sẽ không có vấn đề.

Vậy nhược điểm thực phẩm bổ sung là gì?

Đầu tiên, nhiều người lựa chọn TPBS không chính hãng, hay lạm dụng quá mức mà sử dụng ít thức ăn thô, nếu giữ thói quen này lâu dài sẽ ảnh hưởng không tốt đến hệ tiêu hoá. Cơ thể chúng ta là một bộ máy liên hoàn, khi một bộ phận không tốt thì sẽ kéo theo toàn cơ thể.

Tác hại nặng nề nhất của TPBS là về mặt tâm lý, gần như 100% người dùng TPBS khó khắc phục được. Khi dùng TPBS, ta dễ mắc tâm lý phụ thuộc, bạn không dùng nữa tâm lý thấy thiếu, khó chịu trong người. Từ đó, bạn sẽ có nguồn suy nghĩ là bản thân yếu đi và không thể tập luyện tốt.

Địa chỉ bán thực phẩm bổ sung uy tín giá tốt nhất?

FitmealVN là thương hiệu uy tín trong nhiều năm qua, chuyên cung cấp bữa ăn Eat Clean online, chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn giải pháp giảm cân an toàn và toàn diện từ khâu tư vấn và cung cấp các bữa ăn khoa học & cân bằng dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe được lên kế hoạch sẵn, đặt hàng theo tuần và giao hàng mỗi ngày mà chúng tôi còn mong muốn mang đến cho bạn.
Bên cạnh đó chúng tôi tự hào trở thành cửa hàng bán thực phẩm bổ sung uy tín giá tốt nhất thị trường hiện nay.

TIÊU CHÍ BÁN HÀNG CỐT LÕI CỦA FITMEALVN

 

1)  Hàng Chính Hãng: có đầy đủ tem chống hàng giả, tem cào theo quy định của nhà phân phối.

2)  Giá Tốt Nhất: Đóng vai trò là đại lý cấp 1, FitmealVN cam kết cung cấp giá tốt nhất tới quý khách hàng. 

3)  Dịch Vụ Tư Vấn Chuyên Nghiệp: Được các chuyên gia về dinh dưỡng thể hình hỗ trợ và giải đáp mọi vấn đề thắc mắc của khách hàng. 

4)  Cam kết chính sách hậu mãi với quý khách hàng thân thuộc, thường xuyên tổ chức chương trình tri ân khách hàng thân thuộc.

5) Đa Dạng Hóa Sản Phẩm: Do sự phát triển của thị trường và nhu cầu ngày càng gia tăng của khách hàng, FitmealVN luôn cập nhật và tìm nhiều nguồn hàng nhằm đa dạng hóa sản phẩm, nhằm cung cấp đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *