FRESH SAIGON & FITMEAL VN TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC

FRESH SAIGON & FITMEAL VN TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC

Ngày nay, nhu cầu giảm cân bằng cách thay đổi quen ăn uống, sống healthy và lành mạnh, thói quen đó đã được lan truyền và gây ra hiệu ứng mạnh mẽ, nhiều người đã tin tưởng và sử dụng nước detox giảm cân ngày càng nhiều, tuy nhiên với nhịp sống hối hả, công việc bận rộn, không có nhiều thời gian để chăm chút cho bản thân. Hơn nữa, việc chọn lựa các nguyên liệu sạch cũng là vấn đề khiến chị em phải đau đầu, thời gian chuẩn bị và chế biến cũng khiến chị em mất khá nhiều thời gian.

Vì vậy, mô hình kinh doanh các sản phẩm EAT CLEAN thông qua việc cung cấp các thực phẩm sạch, bữa ăn hoàn chỉnh,… đã dần trở nên phổ biến nhờ vào sự tiện lợi vốn có và được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng trong đời sống hằng ngày.

Gói thức ăn và nước uống detox dùng kèm đa dạng 

Fitmeal là thương hiệu uy tín trong nhiều năm qua, chuyên cung cấp bữa ăn Eat Clean online, chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn giải pháp giảm cân an toàn và toàn diện từ khâu tư vấn và cung cấp các bữa ăn khoa học & cân bằng dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe được lên kế hoạch sẵn, đặt hàng theo tuần và giao hàng mỗi ngày mà chúng tôi còn mong muốn mang đến cho bạn.

thực đơn giảm cân

Fitmeal- Đơn vị chuyên cung cấp gói ăn Eat Clean Online uy tín và giá tốt

 

Bằng các điều chỉnh khẩu phần ăn một cách hợp lý, cắt giảm tinh bột, chất béo từ động vật và cũng như tăng cường nạp thêm nhiều vitamin từ rau củ và tươi xanh.

𝐅𝐫𝐞𝐬𝐡 𝐒𝐚𝐢𝐠𝐨𝐧 là thương hiệu tiên phong và đứng đầu trong lĩnh vực beauty drink và đặc biệt là HHP juice detox (high pressure processing) sử dụng công nghệ HPP tại VN, công nghệ cho sản phẩm clean label chuẩn quốc tế. 

Với công nghệ HPP tiên tiến giúp bảo quản sản phẩm lên tới 30 ngày và vẫn giữ được hầu hết vitamin trong rau củ mà không cần dùng chất bảo quản. Nước ép của Fresh đảm bảo lượng chất xơ, vitamin được lưu giữ trọn vẹn, nhờ đó chất dinh dưỡng nhiều hơn 40% so với việc ép tại nhà.

Nhằm mang đến sự lựa chọn tối ưu và tốt nhất không chỉ dành cho người có mong muốn giảm cân mà còn phù hợp với người bị đau dạ dày, bụng yếu, Detox Drink của Fresh SaiGon được nghiên cứu và chọn lựa các công thức hoàn toàn nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe cho người dùng thông qua các dòng sản phẩm phù hợp và an toàn thông qua việc sử dụng các loại quả khác như táo, dứa, dưa hấu, dưa chuột, kiwi, dâu tây, quế, lá bạc hà… thay thế các loại quả mang tính acid cao.

NGƯỜI CỘNG SỰ UY TÍN ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI

Sự kiện hợp tác giữa 𝐅𝐢𝐭𝐦𝐞𝐚𝐥 𝐕𝐍 và 𝐅𝐫𝐞𝐬𝐡 𝐒𝐚𝐢𝐠𝐨𝐧

Hiểu được điều đó, nhằm phát huy thế mạnh của hai bên trong các lĩnh vực hoạt động kinh doanh thực phẩm sạch, hướng tới xây dựng mối quan hệ chiến lược bền vững mang lại lợi ích sức khỏe cộng đồng. 𝐅𝐢𝐭𝐦𝐞𝐚𝐥 𝐕𝐍 và 𝐅𝐫𝐞𝐬𝐡 𝐒𝐚𝐢𝐠𝐨𝐧 đã chính thức ký kết hợp tác và tạo ra gói sản phẩm Fit Detox giúp khách hàng GIẢM CÂN – GIỮ DÁNG hiệu quả an toàn hơn.

 

Sự kiện này đánh dấu mốc quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa hai bên nhằm cung cấp các gói sản phẩm tối ưu nhất giúp cho khách hàng giảm cân, giữ dáng, detox hiệu quả an toàn.


Quan hệ hợp tác giữa 𝐅𝐢𝐭𝐦𝐞𝐚𝐥 𝐕𝐍 và 𝐅𝐫𝐞𝐬𝐡 𝐒𝐚𝐢𝐠𝐨𝐧 được xây dựng dựa trên việc thấu hiểu và chia sẻ thế mạnh của từng bên, hứa hẹn sẽ mang đến giá trị cộng hưởng tốt đẹp cho doanh nghiệp, khách hàng và xã hội.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *