7 NGUYÊN TẮC VÀNG KHÔNG THỂ BỎ QUA TRONG CHẾ ĐỘ EAT CLEAN

 

Eat Clean là một trong những chế độ ăn kiêng tốt cho sức khỏe được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay với mong muốn bạn thân hình đáng mơ ước. Vậy Eat Clean là gì? 7 nguyên tắc vàng không thể bỏ qua trong chế độ Eatclean? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây mà FitmealVN  chia sẻ nhé.

Eat Clean là một trong những phương pháp ăn kiêng được nhiều người lựa chọn bởi hiệu quả mang lại khá nhiều. Phương pháp này áp dụng chế độ ăn uống với những loại thực phẩm gần với dạng nguyên thủy nhất, tức là hạn chế các loại thực phẩm được chế biến sẵn, đóng hộp, các chất phụ gia. Chế độ ăn uống này sẽ giúp cơ thể giải độc và hấp thụ nhiều chất dinh dưỡng, giảm cân tốt hơn.

Ưu điểm của chế độ ăn kiêng Eat clean

  • Ăn kiêng theo chế độ Eat clean vẫn đảm bảo đầy đủ các nhóm chất cần thiết cho cơ thể: bột, đạm, chất béo, vitamin và khoáng chất. Bởi vậy, đây là một phương pháp giảm cân tự nhiên, an toàn. 
  • Giúp hạn chế tiêu thụ thực phẩm nấu quá kỹ hay thực phẩm chế biến sẵn không tốt cho sức khỏe.
  • Eat clean giúp bạn ăn nhiều rau xanh, trái cây, các loại đạm tốt giúp tăng cảm giác no lâu, hạn chế các cơn đói đồng thời giúp cơ thể tăng cường trao đổi chất, đốt cháy calo, mỡ dư thừa. Từ đó, bạn sẽ giảm béo hiệu quả.

7 NGUYÊN TẮC VÀNG KHÔNG THỂ BỎ QUA TRONG CHẾ ĐỘ EAT CLEAN

  • Eat clean- Chế độ Ăn kiêng an toàn & hiệu quả vẫn đảm bảo đầy đủ các nhóm chất cần thiết cho cơ thể: bột, đạm, chất béo, vitamin và khoáng chất. Bởi vậy, đây là một phương pháp giảm cân tự nhiên.
  • Hạn chế ăn thực phẩm nấu quá kỹ hay thực phẩm chế biến sẵn không tốt cho sức khỏe.
  • Eat clean giúp bạn ăn nhiều rau xanh, trái cây, các loại đạm trong menu hằng ngày không những mang lại cảm giác no lâu, mà còn hạn chế các cơn đói đồng thời giúp cơ thể tăng cường trao đổi chất, đốt cháy calo, mỡ dư thừa. Từ đó, bạn sẽ giảm béo hiệu quả.
  • Trong mỗi bữa ăn vẫn đảm bảo đầy đủ chất béo, vitamin, đạm, bột…, chỉ hạn chế mức tối thiểu nhất là đường, dầu mỡ, chất phụ gia (bột nêm, bột ngọt). Sử dụng thịt nạc, thịt trắng, hải sản, các loại nấm, đậu; chất xơ, vitamin lấy từ rau củ quả, trái cây; và đặc biệt nên bổ sung thêm vào menu hằng ngày các chất béo tốt từ dầu oliu, dầu mè, quả bơ…
  • Thông thường, 3 bữa/ngày sẽ là mức cơ bản mà một người nên có hằng ngày, thế nhưng với chế độ Eat Clean  bạn nên xây dựng cho mình thói quen ăn ít lại so với bình thường và chia ra thành nhiều bữa ( ăn 6 bữa/ngày)  khiến người dùng không bị đói, tránh tình trạng ăn mất kiểm soát. Đồng thời giúp dạ dày hoạt động hiệu quả, khỏe mạnh, hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn.

 

Để theo đuổi chế độ ăn kiêng hoàn chỉnh và an toàn với sức khỏe đang được nhiều người quan tâm hàng đầu tại Việt Nam này, bạn cần có một thực đơn hằng ngày cụ thể. Nếu bạn chưa biết bắt đầu như thế nào, có thể tham khảo thực đơn bảy ngày do chuyên gia dinh dưỡng tại FitmealVN xây dựng.

Fitmeal thương hiệu chuyên cung cấp bữa ăn Eatclean online

Fitmeal là thương hiệu uy tín trong nhiều năm qua, chuyên cung cấp bữa ăn Eat Clean online, chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn giải pháp giảm cân an toàn và toàn diện từ khâu tư vấn và cung cấp các bữa ăn khoa học & cân bằng dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe được lên kế hoạch sẵn, đặt hàng theo tuần và giao hàng mỗi ngày mà chúng tôi còn mong muốn mang đến cho bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *